Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Tân Châu: Họp mặt kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam - Báo Tây Ninh Online

Chủ nhật - 23/07/2023 20:28
Bà Phan Thị Hồng Đào- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLD tỉnh tặng hoa chúc mừng LĐLĐ huyện. Tại buổi họp mặt bà Nguyễn Thị Tuyết Lan- Chủ tịch LĐLĐ huyện...

Bà Phan Thị Hồng Đào- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLD tỉnh tặng hoa chúc mừng LĐLĐ huyện.

Tại buổi họp mặt bà Nguyễn Thị Tuyết Lan- Chủ tịch LĐLĐ huyện Tân Châu ôn lại truyền thống 94 năm hình thành và phát triển của Công đoàn Việt Nam và Công đoàn tỉnh Tây Ninh, Công đoàn huyện Tân Châu.

Từ ngày thành lập đến nay, Công đoàn huyện Tân Châu trải qua 7 lần đại hội. Năm 1998, Công đoàn huyện có 29 tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc với trên 500 đoàn viên, đến nay phát triển 119 công đoàn cơ sở trực thuộc với trên 5.500 đoàn viên. Tổ chức công đoàn ngày càng được mở rộng ở các loại hình kinh tế, thu hút đông đảo người lao động tham gia vào hoạt động của tổ chức công đoàn.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan- Chủ tịch LĐLD huyện tặng quà cho các đồng chí nguyên lãnh đạo Công đoàn.

Đội ngũ cán bộ công đoàn các cấp không ngừng được củng cố, công tác chăm lo đời sống và hoạt động xã hội luôn được các cấp Công đoàn quan tâm. Phong trào CNVC-LĐ trong thực tiễn sản xuất, trong công tác góp phần tích cực hoàn thành nhiệm vụ, chỉ tiêu kinh tế, xã hội của huyện.

Bà Phan Thị Hồng Đào- Phó Chủ tịch Thường trực LĐLD tỉnh trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn.

Trong buổi họp mặt, Liên đoàn Lao động huyện tặng quà tri ân nguyên cán bộ Công đoàn huyện qua các thời kỳ; có 4 cá nhân được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp xây dựng tổ chức Công đoàn; Liên đoàn Lao động huyện khen thưởng cho 5 cá nhân có thành tích là cán bộ công đoàn cơ sở, đoàn viên, người lao động xuất sắc năm 2023 và trao 15 phần quà cho 15 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, đoàn viên bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Chí Thành

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp