Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ [email protected], cảm ơn !

Châu Thành: Vận động Quỹ Vì người nghèo hơn 2,2 tỷ đồng, đạt 247,6% - Báo Tây Ninh Online

Chủ nhật - 23/07/2023 12:28
Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Lê Ngọc Ẩn khen thưởng cho các tập thể. 6 tháng đầu năm, các phong trào thi đua trên địa bàn huyện diễn ra sôi nổi, rộng...

Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Lê Ngọc Ẩn khen thưởng cho các tập thể.

6 tháng đầu năm, các phong trào thi đua trên địa bàn huyện diễn ra sôi nổi, rộng khắp và thiết thực. Thông qua các phong trào thi đua yêu nước góp phần đưa kinh tế của huyện tăng trưởng; các hoạt động văn hoá - xã hội phát triển khá toàn diện.

Điển hình là phong trào thi đua “Châu Thành chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, vận động Quỹ Vì người nghèo hơn 2,2 tỷ đồng (đạt 247,6%), xây tặng 23 căn nhà đại đoàn kết trị giá trên 1,8 tỷ đồng.

Công tác thi đua, khen thưởng từng bước đi vào nền nếp, tạo sự chuyển biến trong nhận thức của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Trong 6 tháng đầu năm, UBND huyện khen thưởng cho 214 tập thể và 362 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong triển khai thực hiện các phong trào thi đua trên địa bàn.

Kết luận hội nghị, ông Lê Ngọc Ẩn- Chủ tịch UBND huyện yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể, các địa phương tiếp tục tổ chức, phát động phong trào thi đua mang tính thiết thực, hiệu quả, khơi dậy tinh thần hăng hái thi đua yêu nước trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.

Dịp này, Chủ tịch UBND huyện khen thưởng cho 2 tập thể đạt giải Nhất tại Hội thi tìm hiểu tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước và nghiệp vụ công tác thi đua, khen thưởng năm 2023 thuộc Khối thi đua các xã biên giới và nội địa; khen thưởng cho 2 tập thể và 7 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong thực hiện Đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc.

Duy Thức

Nguồn tin: baotayninh.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp