Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ [email protected], cảm ơn !

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện: Tiếp xúc cử tri các xã Tân Thành, Suối Dây và Suối Ngô - Báo Tây Ninh Online

Thứ sáu - 11/08/2023 05:00
Cử tri xã Tân Thành có ý kiến tại buổi tiếp xúc. Cử tri xã Tân Thành có các ý kiến: người dân ở các tổ 8,9,10 ấp Tân Hòa xin được cấp giấy chứng nhận...

Cử tri xã Tân Thành có ý kiến tại buổi tiếp xúc.

Cử tri xã Tân Thành có các ý kiến: người dân ở các tổ 8,9,10 ấp Tân Hòa xin được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; đề nghị HĐND tỉnh, huyện giám sát việc thực hiện quyết định 1573 của UBND tỉnh về việc xử lý vi phạm trồng cây nông nghiệp trái quy định trên đất quy hoạch lâm nghiệp tại khu rừng phòng hộ Dầu tiếng trên địa bàn xã Tân Thành.

Cử tri xã Suối Dây phản ánh một số tuyến đường trên địa bàn ấp 6 bị xuống cấp, đề nghị ngành chức năng sớm nâng cấp và đề nghị làm một con đường từ xã Tân Thành qua ấp 6 xã Suối Dây; đường ĐT 795 đoạn xã Suối Dây đang làm với tiến độ rất chậm; Văn phòng đăng ký đất đai chi nhánh huyện Tân Châu tiếp nhận và làm thủ tục đăng ký chuyển mục đích sử dụng đất rất chậm, để người dân phải đi lại nhiều lần.

* Trước đó, chiều 9.8, tổ đại biểu HĐND tỉnh có bà Trần Thị Thanh Hằng- Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, ông Võ Quốc Thắng- Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Tân Châu, cùng tổ đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri xã Suối Ngô.

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Suối Ngô.

Tại buổi tiếp xúc cử tri phản ánh chợ Suối Ngô đã xây dựng 2 lần nhưng vẫn không có người vào buôn bán để khu chợ bỏ không, gây lãng phí; con đường Sóc Tà Em thuộc ấp 4 đã xuống cấp, đề nghị ngành chức năng sớm nâng cấp; một số ý kiến kiến nghị xem xét giải quyết chế độ cho người có công với cách mạng và trẻ em khuyết tật.

Chí Thành

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp