Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

UBMTTQVN huyện Châu Thành: Giao lưu, hỗ trợ các xã biên giới - Báo Tây Ninh Online

Thứ bảy - 05/08/2023 07:10
Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tại chương trình, UBMTTQVN các xã, thị trấn chia sẻ kinh nghiệm trong việc phát động các phong...

Trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, UBMTTQVN các xã, thị trấn chia sẻ kinh nghiệm trong việc phát động các phong trào thi đua, các cuộc vận động như: cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới - đô thị văn minh; phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; hoạt động giám sát, phản biện xã hội của MTTQ; công tác vận động Quỹ Vì người nghèo…

Qua đó góp phần tăng cường hơn nữa mối quan hệ đoàn kết, gắn bó, giao lưu các hoạt động giữa các đơn vị trong thời gian tới, tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của công tác Mặt trận trong tình hình mới.

Dịp này, UBMTTQVN huyện phối hợp UBMTTQVN các xã nội địa tổ chức trao 900 quyển tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và trao 18 phần quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn (mỗi phần trị giá 500.000 đồng) trên địa bàn 6 xã biên giới.

Ngoài ra, trích từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của huyện, xã hỗ trợ trao 91 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 600.000 đồng.

Gia Hân

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp