Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

“Tìm kiếm tài năng MC nhí” tại Tây Ninh - Báo Tây Ninh Online

Thứ sáu - 18/08/2023 04:56
Ông Vũ Xuân Trường- Giám đốc Đài PT-TH Tây Ninh, Trưởng Ban tổ chức chương trình phát biểu tại buổi họp báo. Chương trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí” do...

Ông Vũ Xuân Trường- Giám đốc Đài PT-TH Tây Ninh, Trưởng Ban tổ chức chương trình phát biểu tại buổi họp báo.

Chương trình “Tìm kiếm tài năng MC nhí” do Công ty TNHH đào tạo và giải trí Thi Thảo (thương hiệu Vietskill) tổ chức hàng năm, đến nay đã là mùa thứ 5. Chương trình với mong muốn tạo sân chơi giúp các bạn nhỏ có cơ hội khám phá, phát triển khả năng, khuyến khích các em ý thức hơn về tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nói chuyện trước đám đông.

Tiếp nối thành công của những mùa trước, năm nay chương trình được tổ chức với sự phối hợp giữa Vietskill và Đài PT-TH Tây Ninh. Ban giám khảo là những nghệ sĩ, MC nổi tiếng như: Diễn giả - MC Thi Thảo, nghệ sĩ Thanh Thuỷ, diễn viên MC Thanh Vân Hugo, MC Vũ Mạnh Cường, BTV Phan Tô Ny.

Giao lưu với các thí sinh đạt giải cao các mùa thi trước.

Theo ông Vũ Xuân Trường- Giám đốc Đài PT-TH Tây Ninh, Trưởng Ban tổ chức chương trình: “Đây là sân chơi rất bổ ích cho thiếu nhi, là điều kiện tốt để các em thiếu nhi và phụ huynh được trải nghiệm chương trình tại Tây Ninh. Tôi hy vọng, đây không chỉ là sân chơi dành cho các em nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Tây Ninh mà còn có sự tham gia của các em thiếu nhi trên mọi miền đất nước".

Giám đốc công ty TNHH đào tạo và giải trí Thi Thảo hy vọng sự phối hợp giữa công ty và Đài PT-TH Tây Ninh sẽ tạo ra một sân chơi bổ ích và chuyên nghiệp cho các em học sinh lứa tuổi cấp 1 và cấp 2 để các em có cơ hội trải nghiệm, khám phá bản thân, giúp các em tự tin toả sáng, chứng tỏ bản thân trên sân khấu.

Đại diện Đài PT-TH Tây Ninh và Công Ty TNHH đào tạo và giải trí Thi Thảo ký kết hợp tác.

Chương trình tuyển thí sinh tại các trường tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Tây Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Bắt đầu nhận hồ sơ từ ngày 17.8.2023. Thông tin đăng ký chương trình phụ huynh có thể liên hệ:

  • Đài PT-TH Tây Ninh, số 322, đường 30.4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh
  • Công ty TNHH đào tạo và giải trí Thi Thảo (Vietskill: Lầu 1 Trung tâm văn học nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh- Liên hiệp Văn học nghệ thuật TP. Hồ Chí Minh, số 81 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP. Hồ Chí Minh)

ĐT liên hệ: 0912888129 (Ms Thi Thảo)  0906994331 (Ms Ngọc Lan) 0706524515(Mr Tấn Tài).

Fanpage: Đào tạo MC-Kỹ năng sống Vietskill

Email: timkiemtainangmcnhi2023@gmail.com

Vòng sơ loại diễn ra tại tỉnh Tây Ninh vào tháng 9.2023; vòng bán kết vào tháng 10.2023 và chung kết dự kiến tổ chức vào tối 11.11.2023 tại Đài PT-TH Tây Ninh và được truyền hình trực tiếp trên các hạ tầng phát sóng của Đài.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho thí sinh năm nay dự kiến 230 triệu đồng gồm hiện vật và hiện kim.

Ngô Tuyết

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp