Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Công bố danh sách sân bay Việt Nam chấp nhận thị thực điện tử - Báo Tây Ninh Online

Thứ năm - 17/08/2023 05:51
Sân bay Phú Bài (Huế) là một trong 13 sân bay cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử. Ảnh minh hoạ: VGP TTXVN dẫn thông...

https://cdn.thesaigontimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/San-bay-Phu-Bai-1.jpg

Sân bay Phú Bài (Huế) là một trong 13 sân bay cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử. Ảnh minh hoạ: VGP

TTXVN dẫn thông tin từ Cục Hàng không vừa công bố danh sách sân bay cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử (e-visa). Theo đó, 13 sân bay cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử gồm Nội Bài, Cát Bi, Vân Đồn, Thọ Xuân, Đồng Hới, Phú Bài, Phù Cát, Đà Nẵng, Cam Ranh, Tân Sơn Nhất, Liên Khương, Cần Thơ và Phú Quốc.

Theo Cục Hàng không, danh sách trên được công bố sau khi Chính phủ ban hành nghị quyết áp dụng cấp thị thực cho công dân các nước, vùng lãnh thổ các cửa khẩu quốc tế cho phép người nước ngoài nhập cảnh, xuất cảnh bằng thị thực điện tử.

Chính phủ cũng quyết định thời hạn tạm trú từ 15 ngày lên 45 ngày với công dân 13 nước được Việt Nam đơn phương miễn thị thực gồm Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan và Belarus.

Công dân những nước nêu trên khi nhập cảnh Việt Nam được tạm trú 45 ngày kể từ khi nhập cảnh, không phân biệt loại hộ chiếu, mục đích nhập cảnh trên cơ sở đáp ứng đủ các điều kiện nhập cảnh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Nguồn KTSG Online

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp