Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tân Lập - Báo Tây Ninh Online

Thứ ba - 01/08/2023 12:47
Cử tri xã Tân Lập kiến nghị tình trạng củ mì trừ tạp chất quá cao. Có 8 lượt ý kiến với 11 vấn đề liên quan đến đất đai, tài nguyên môi trường và sản...

Cử tri xã Tân Lập kiến nghị tình trạng củ mì trừ tạp chất quá cao.

Có 8 lượt ý kiến với 11 vấn đề liên quan đến đất đai, tài nguyên môi trường và sản xuất kinh doanh được cử tri xã Tân Lập kiến nghị đến đại biểu HĐND tỉnh, huyện như: việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất của một số hộ dân có đất thuộc Nông trường (ấp Tân Đông 2 và ấp Tân Tiến) đã kiến nghị từ rất lâu đến nay vẫn chưa được giải quyết; thủ tục cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hiện nay quá phức tạp, người dân còn phải đi lại nhiều lần, có hồ sơ nộp hơn 2 năm vẫn chưa được giải quyết; cần đặt cống thoát nước đoạn đường tổ 1, 2, 3 ấp Tân Hoà vì mưa lớn làm ngập úng; nước bẩn từ vựa thu mua phế liệu ở ấp Tân Đông 2 lâu ngày sẽ thấm vào lòng đất gây ô nhiễm nguồn nước xung quanh; tình trạng trừ tạp chất đối với củ mì tại các nhà máy chế biến trên địa bàn hiện nay quá cao (20% - 25%).

Các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền trả lời của HĐND huyện và chính quyền địa phương được giải trình ngay tại buổi tiếp xúc và được cử tri đồng tình thống nhất. Đồng thời đại biểu HĐND tỉnh, huyện ghi nhận các ý kiến còn lại chuyển các ngành liên quan xem xét giải quyết.

Duy Phú

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp