Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Lịch thi đấu và trực tiếp World Cup 2023 hôm nay 20/7 - Báo Tây Ninh Online

Thứ năm - 20/07/2023 19:32
Theo lịch thi đấu World Cup 2023 hôm nay 20/7, người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới sẽ hướng sự chú ý của mình tới các trận đấu tại VCK World Cup nữ 2023....

Theo lịch thi đấu World Cup 2023 hôm nay 20/7, người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới sẽ hướng sự chú ý của mình tới các trận đấu tại VCK World Cup nữ 2023. Trong ngày thi đấu hôm nay, ĐT nữ New Zealand sẽ đá trận ra quân với ĐT nữ Na Uy vào lúc 14h.

Chia sẻ với truyền thông trước trận đấu, HLV Jitka Klimkova của ĐT nữ New Zealand cho biết: “Chúng tôi biết mình có thể thành công ở World Cup lần này nếu đoàn kết và chơi phòng ngự tốt. Nếu các cầu thủ có tâm lý vững vàng, chúng tôi sẽ không ngại bất cừ điều gì và hoàn toàn có thể thành công.

Chúng tôi muốn trở thành một đội bóng mạnh và gây khó khăn cho mọi đối thủ. Đây là điều mà chúng tôi hướng đến và đang từng bước xây dựng. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian qua và mục tiêu của chúng tôi là truyền cảm hứng cho đất nước mình”.

Cũng theo lịch thi đấu World Cup 2023 hôm nay 20/7, vào lúc 17h, ĐT nữ Australia sẽ so tài với ĐT nữ Ireland tại bảng B của VCK World Cup 2023. Đây là trận đấu mà ĐT nữ Australia là nước chủ nhà.

Nguồn VOV.VN

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp