Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Chuyện lạ bóng đá Việt Nam: HLV thủ môn ''xỏ găng'' vào thi đấu - Báo Tây Ninh Online

Chủ nhật - 30/07/2023 13:38
Ở trận đấu Hòa Bình và Bà Rịa Vũng Tàu tại vòng 13 giải hạng Nhất 2023, đội khách vì nhiều lý do khác nhau chỉ còn đúng một thủ môn là Nguyễn Nhật...

Ở trận đấu Hòa Bình và Bà Rịa Vũng Tàu tại vòng 13 giải hạng Nhất 2023, đội khách vì nhiều lý do khác nhau chỉ còn đúng một thủ môn là Nguyễn Nhật Nguyên. Tuy vậy, thủ thành trẻ này cũng không thể thi đấu từ đầu do vấn đề thể lực. 

HLV thủ môn Danh Hoàng Tuấn phải vào sân thi đấu cho Bà Rịa Vũng Tàu ở tuổi 42. (Ảnh: VPF). 

Không còn giải pháp nào khác, HLV Minh Phương đã buộc phải điền tên trợ lý Danh Hoàng Tuấn, người giữ vị trí HLV thủ môn vào đội hình xuất phát. Ở tuổi 42, Danh Hoàng Tuấn đã không thể hoàn tất trận đấu dù rất cố gắng. Cựu thủ môn của Đồng Nai cũng thất thế trong một số tình huống bóng bổng và phải rời sân vì chuột rút ở phút 77. 

Trước đây, trợ lý HLV Danh Hoàng Tuấn khoác áo các CLB Cần Thơ, Hải Phòng, Khánh Hòa và Đồng Nai trước khi quyết định treo găng vào năm 2016. Với tình hình hiện tại của CLB Bà Rịa Vũng Tàu, trợ lý này hoàn toàn có thể phải ra sân thêm một số trận đấu nữa trong giai đoạn cuối mùa. 

Với việc ra sân khi đã 42 tuổi, Danh Hoàng Tuấn đã san bằng kỷ lục là cầu thủ nhiều tuổi nhất thi đấu một trận ở giải hạng Nhất của ngoại binh Han Young Kuk năm 2006. 

Nguồn PV/VOV.VN

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp