Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Tài xế taxi xông vào tận nhà hành hung hành khách - Báo Tây Ninh Online

Thứ hai - 10/07/2023 06:30
Ông Bảo kể lại vụ việc trong tâm trạng vô cùng hoang mang, lo sợ, bức xúc với hành vi xem thường pháp luật của tài xế taxi và người đàn ông đi chung. Ông Bảo...

Ông Bảo kể lại vụ việc trong tâm trạng vô cùng hoang mang, lo sợ, bức xúc với hành vi xem thường pháp luật của tài xế taxi và người đàn ông đi chung. Ông Bảo trình bày, cách nay hơn 20 ngày, ông có đi xe ô tô taxi dán nhãn hiệu và số điện thoại tổng đài của Công ty TNHH DVVT L.S. Tài xế điều khiển xe tên Kh.

Sau khi trả tiền và xuống xe, ông Bảo phát hiện mình bỏ quên một chiếc chìa khoá xe ô tô và tiền mặt hơn 1 triệu đồng trên xe taxi. Ông Bảo gọi vào số điện thoại của ông Kh để thông báo về việc mình bỏ quên tài sản, đồng thời xin được nhận lại. Ông Kh nhận cuộc gọi và trả lời do bận chở khách đi xa nên sáng mai sẽ đến nhà ông Bảo để đưa lại chìa khoá.

Ông Bảo trình bày vụ việc.

Sáng hôm sau, ông Kh đến nhà gặp ông Bảo. Tại đây, ông Kh yêu cầu ông Bảo “chuộc” lại chiếc chìa khoá với số tiền 1,5 triệu đồng. Ông Bảo tưởng rằng ông Kh nói đùa nên trả lời hiện tại không có tiền, do hôm qua có bao nhiêu tiền bỏ quên hết trên xe rồi. Nghe ông Bảo nói vậy, ông Kh lập tức đề máy xe mô tô rời đi.

Những ngày tiếp theo, ông Bảo nhiều lần gọi điện thoại cho ông Kh để xin lại chiếc chìa khoá xe ô tô, riêng số tiền mặt hơn 1 triệu đồng bỏ quên trên xe taxi thì ông Bảo không nhắc đến. Thế nhưng, ông Kh nhất quyết đề nghị ông Bảo phải “chuộc” chiếc chìa khoá với số tiền 1,5 triệu đồng, nói xong liền tắt máy điện thoại.

Sự việc cứ nhùng nhằng qua nhiều ngày, ông Bảo nhận thấy tài xế taxi này không hề nói đùa về số tiền “chuộc” chìa khoá. Ông Bảo tiếp tục gọi điện thì ông Kh ngỏ ý bớt số tiền “chuộc” xuống còn 1 triệu đồng. Quá bức xúc trước hành vi “vòi tiền” của ông Kh, ngày 5.7.2023, ông Bảo gọi điện thoại đến tổng đài của Công ty TNHH DVVT L.S để phản ánh về hành vi và đạo đức nghề nghiệp của tài xế Kh.

Khoảng 10 phút sau, ông Kh không mặc áo, để lộ hình xăm kín lưng, cùng đi chung với một người đàn ông đến tận nhà ông Bảo. Tại đây, ông Kh và người đàn ông ra sức chửi bới văng tục, phang đá vào nhà, đập phá cửa sau nhà ông Bảo.

Manh động hơn, người đàn ông đi chung với ông Kh rút từ trong túi đang đeo trên người ra một con dao, vung dao chặt bung chìa khoá cửa sau nhà ông Bảo.

Ông Kh (không mặc áo) và một người đàn ông đến tận cửa nhà ông Bảo để chửi bới, ném đá, dùng dao chặt bung khoá cửa.

Mở được cửa ông Kh cùng người đàn ông xông thẳng vào trong và tiếp tục cạy bung cửa nhà bếp để tìm ông Bảo. Thấy ông Bảo đang sử dụng điện thoại, ông Kh liền nhảy vào đánh ông Bảo tới tấp và giật luôn cái điện thoại.

Cùng lúc, người đàn ông đi cùng dùng dao đang cầm trên tay chém trúng vào lưng ông Bảo. Rất may, lúc đó, ông Bảo đang mặc một cái áo thun bên trong, một cái áo khoác bên ngoài, đồng thời có vắt một cái khăn tắm phủ qua vai xuống lưng trên áo khoác. Nhờ vậy, vết chém dài khoảng 15cm trên lưng của ông Bảo chỉ rỉ máu, không đứt quá sâu vào thịt.

Ông Bảo lấy một điện thoại khác để gọi cho Công an phường Hiệp Ninh, ông Kh lập tức đạp vào cái điện thoại làm văng xuống nền nhà bể màn hình. Ông Kh còn chộp lấy một con dao của chủ nhà đang để trên bếp.

Thấy vậy, ông Bảo  chạy lên nhà trên hướng ra cổng kêu cứu hàng xóm. Ông Kh và người đàn ông vẫn chưa chịu buông tha, rượt theo đánh ông Bảo từ nhà bếp ra đến cổng nhà. Ông Bảo bị đánh trúng nhiều chỗ, miệng, mũi chảy máu.

Mặc dù hàng xóm nhà ông Bảo đến khá đông, nhưng ông Kh và người đàn ông đi cùng còn đánh anh Bảo thêm vài cái  mới chịu bỏ đi. Sau đó, Công an phường Hiệp Ninh làm việc với ông Bảo,ông Kh và người đàn ông.

Ông Bảo tưởng rằng đã yên, nhưng từ Công an phường Hiệp Ninh về đến nhà được khoảng 30 phút thì ông Kh và người đàn ông tiếp tục điều khiển xe mô tô quay lại nhà ông Bảo.

Vừa làm việc với Công an phường Hiệp Ninh xong, anh Kh và người đàn ông liền quay lại nhà ông Bảo để chửi bới, thách thức, đe dọa chém giết chủ nhà.

Lúc đó là hơn 12 giờ đêm, hai người này điều khiển xe mô tô tông thẳng vào cửa sau nhà ông Bảo gây tiếng động, kèm theo những lời lẽ đe doạ chém giết. Thấy chủ nhà không phản ứng, hai người lại vòng ra cửa trước tiếp tục chửi bới, thách thức gọi công an.

Vẫn không thấy chủ nhà lên tiếng thì ông Kh và người đàn ông bỏ đi. Chưa dừng lại, khoảng hai giờ đồng hồ sau, ông Kh và người đàn ông tiếp tục quay lại nhà ông Bảo để chửi bới, đe doạ chém giết gây mất an ninh trật tự khu dân cư.

“Đến nay, anh Kh vẫn không trả lại chiếc chìa khoá xe ô tô mà tôi bỏ quên trên xe taxi. Cái điện thoại mà anh Kh giật trong lúc hành hung tôi cũng chưa lấy lại được. Hiện Công an phường Hiệp Ninh tiếp nhận vụ việc trên do tôi trình báo.

Tôi rất mong cơ quan chức năng sớm có kết quả điều tra; xử lý hành vi có tính chất manh động, côn đồ, thách thức pháp luật, đe doạ đến tính mạng người khác theo đúng quy định của pháp luật” - ông Phan Quốc Bảo nêu ý kiến.

Trường Lộ

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp