Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Mạnh Hùng: Tiếp xúc cử tri xã Phước Thạnh - Báo Tây Ninh Online

Thứ năm - 03/08/2023 04:48
Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tại buổi tiếp xúc cử tri xã Phước Thạnh. Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp...

Tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện tại buổi tiếp xúc cử tri xã Phước Thạnh.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh, huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp thứ 8 HĐND tỉnh, kỳ họp thứ 6 HĐND huyện và thông báo kết quả trả lời những ý kiến bức xúc của cử tri trong cuộc tiếp xúc trước.

Cử tri xã Phước Thạnh cơ bản thống nhất với báo cáo kết quả kỳ họp HĐND 2 cấp tỉnh, huyện và đồng tình với báo cáo trả lời của các cơ quan chuyên môn về những ý kiến bức xúc của cử tri xã trong cuộc tiếp xúc trước.

Bên cạnh đó, cử tri có 2 kiến nghị đến đại biểu HĐND huyện: Đề nghị nâng cấp, sửa chữa tuyến đường từ cầu Độn thuộc ấp Phước An đến ấp 4, xã Bàu Đồn để nông dân thuận lợi trong vận chuyển nông sản, phát triển kinh tế địa phương; sớm bố trí kinh phí xây dựng Nhà văn hóa ấp Phước Tây để người dân có điểm sinh hoạt văn hóa, văn nghệ tại địa phương.

Đại diện các ngành chức năng và lãnh đạo chính quyền địa phương trả lời các kiến nghị của cử tri ngay tại buổi tiếp xúc.

Trọng Cầu

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp