Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh tiếp và làm việc với Tập đoàn Aeon - Báo Tây Ninh Online

Thứ năm - 13/07/2023 20:11
Quang cảnh buổi làm việc giữa lãnh đạo tỉnh với Tập đoàn Aeon Việt Nam. Tiếp và làm việc với tập đoàn có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn...

Quang cảnh buổi làm việc giữa lãnh đạo tỉnh với Tập đoàn Aeon Việt Nam.

Tiếp và làm việc với tập đoàn có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Phạm Hùng Thái; Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Võ Đức Trong; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Thắng cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh.

Tại buổi làm việc, Tập đoàn Aeon Việt Nam thông tin về hoạt động kinh doanh của tập đoàn, bày tỏ mong muốn được tìm hiểu, nghiên cứu, khảo sát để đầu tư tại Tây Ninh.

Công ty TNHH Aeon Việt Nam được thành lập năm 2011, đầu tư cho các hoạt động về xây dựng, tổ chức, quản lý và kinh doanh các mô hình trung tâm mua sắm, trung tâm bách hoá tổng hợp và siêu thị, cửa hàng chuyên doanh, siêu thị vừa và nhỏ, thương mại điện tử…

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Phạm Hùng Thái bày tỏ vui mừng khi Tập đoàn Aeon tại Việt Nam đến thăm, tìm hiểu và xúc tiến đầu tư tại tỉnh, đồng thời nhấn mạnh, tỉnh sẽ luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để tập đoàn tìm hiểu và đầu tư vào thị trường tỉnh.

Tố Tuấn

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp