Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ [email protected], cảm ơn !

FIFA bất ngờ lên kế hoạch di chuyển các trận đấu World Cup vì lý do đặc biệt - Báo Tây Ninh Online

Thứ ba - 25/07/2023 16:36
VCK World Cup nữ 2023 đang diễn ra tốt đẹp ở New Zealand và Australia. Tuy nhiên, đã có 2 trận đấu được tổ chức trên SVĐ Wellington (New Zealand) gặp mưa lớn...

VCK World Cup nữ 2023 đang diễn ra tốt đẹp ở New Zealand và Australia. Tuy nhiên, đã có 2 trận đấu được tổ chức trên SVĐ Wellington (New Zealand) gặp mưa lớn và tuyết rơi. Vì thế, FIFA đang tính các phương án để đối phó với tình hình thời tiết nếu chuyển biến xấu. Các phương án được FIFA tính đến là lùi giờ thi đấu, hoãn trận đấu hoặc rời địa điểm thi đấu. Nếu cần, FIFA có thể tổng động viên 224 phương tiện để di chuyển 840 cầu thủ và nhân viên của 16 đội bóng.

Tất nhiên, đấy chỉ là các toan tính của FIFA cho những trường hợp xấu nhất. Còn trong trường hợp mọi thứ tương đối ổn, FIFA vẫn sẽ tổ chức các trận đấu thuộc VCK World Cup nữ 2023 theo thời gian, địa điểm định trước.

Tuyển nữ Việt Nam gặp ít nhiều khó khăn vì cái lạnh tại New Zealand.

Với tuyển Việt Nam, từ trước khi giải đấu diễn ra, chúng ta đã ít nhiều gặp khó khăn vì thời tiết lạnh ở New Zealand. Dunedin - thành phố tuyển nữ Việt Nam sẽ đấu trận thứ ba vòng bảng gặp Hà Lan, thậm chí có nhiệt độ xuống âm vào buổi tối. May là SVĐ Dunedin (Forsyth Barr) có mái che, nên sẽ giúp các trận đấu tránh nhiều phiền phức nếu gặp mưa hoặc tuyết rơi.

Ở loạt trận thứ hai, tuyển Việt Nam sẽ đụng độ Bồ Đào Nha, đội đứng hạng 21 trên BXH FIFA. Đây là trận đấu tuyển Việt Nam được kỳ vọng sẽ có điểm, hoặc chí ít là ghi bàn thắng. Dù vậy, nhiệm vụ vẫn là rất khó khăn cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Trước đấy, ngày 22/7, chúng ta đã thua 0-3 trước tuyển số một thế giới, Mỹ. Dù thua nhưng đây được đánh giá là trận đấu thành công của tuyển nữ Việt Nam, khi chúng ta đã hạn chế đáng kể khả năng tấn công của đối phương.

Ở Mỹ, trận đấu giữa tuyển nữ xứ Cờ hoa và tuyển nữ Việt Nam cũng thu hút được rất nhiều sự chú ý với hàng triệu lượt xem trực tiếp. Còn ở Việt Nam, dĩ nhiên, hầu hết NHM bóng đá đều dõi theo và cổ vũ các cô gái của HLV Mai Đức Chung. Sự cổ vũ ấy chắc chắn sẽ còn mạnh mẽ hơn khi chúng ta đối đầu Bồ Đào Nha lúc 14h30 ngày 27/7.

Nguồn toquoc

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp