Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 4, Sư đoàn 5: Chăm sóc Nghĩa trang liệt sĩ huyện Châu Thành - Báo Tây Ninh Online

Thứ tư - 26/07/2023 08:06
CBCS Trung đoàn 4 chăm sóc Nghĩa trang liệt sĩ huyện Châu Thành. Tham dự có Chỉ huy Trung đoàn và đại diện chính quyền địa phương và hơn 150 CBCS Tiểu...

CBCS Trung đoàn 4 chăm sóc Nghĩa trang liệt sĩ huyện Châu Thành.

Tham dự có Chỉ huy Trung đoàn và đại diện chính quyền địa phương và hơn 150 CBCS Tiểu đoàn 1, Trung đoàn 4. CBCS tổ chức cắt tỉa thảm cỏ, cây cảnh, tổng vệ sinh môi trường bên trong và bên ngoài nghĩa trang. Đồng thời cắm hoa trên từng phần mộ các anh hùng liệt sĩ trong nghĩa trang.

Bà Lương Thị Ngọc Nhung- Phó Chủ tịch UBND xã Thái Bình cho biết, không chỉ giúp nhân dân trong những chuyến hành quân dã ngoại, mà hằng tháng, CBCS Trung đoàn 4 còn tranh thủ ngày nghỉ giúp người dân địa phương, giúp bà con trên địa bàn đóng quân.

Đặc biệt trong dịp kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ, đông đảo CBCS Trung đoàn 4 tổ chức các hoạt động vệ sinh, chỉnh trang các phần mộ và nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa khác. Những việc làm cụ thể đó nhận được sự đồng tình ủng hộ và tình cảm tốt đẹp của cấp uỷ, chính quyền và nhân dân trên đại bàn.

Trung tá Nguyễn Thành Hải- Chủ nhiệm Chính trị Trung đoàn 4 chia sẻ, đây là một trong những hoạt động của CBCS Sư đoàn 5 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sĩ, thương binh, gia đình chính sách đã hy sinh, cống hiến to lớn cho sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Huy Thường

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp