Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Bế mạc hội thi tiểu đoàn trưởng, phó tham mưu trưởng - Báo Tây Ninh Online

Chủ nhật - 16/07/2023 02:41
Trao giấy khen cho các thí sinh đạt giải cao trong hội thi. Sau 3 ngày (12-14.7) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội thi đã hoàn thành các nội dung...

Trao giấy khen cho các thí sinh đạt giải cao trong hội thi.

Sau 3 ngày (12-14.7) làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội thi đã hoàn thành các nội dung theo kế hoạch, đạt mục đích, yêu cầu đề ra. Qua hội thi, cấp uỷ, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh xác định đây là một trong những biện pháp để nâng cao chất lượng công tác huấn luyện cho các tiểu đoàn trưởng, tham mưu phó trong xây dựng và báo cáo kế hoạch chiến đấu, bài tập huấn luyện theo phương án chiến đấu; đồng thời, trực tiếp nâng cao trình độ cho đội ngũ cán bộ làm công tác huấn luyện của các cơ quan, đơn vị.

Thượng tá Nguyễn Thành Tâm- Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu bế mạc hội thi.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Thành Tâm biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của Ban tổ chức, Ban giám khảo, mặc dù trong điều kiện nắng, nóng, thời gian ngắn, nhưng đã điều hành, tổ chức hội thi theo đúng kế hoạch đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Các cơ quan, đơn vị đã làm tốt công tác bồi dưỡng, giúp đỡ các thí sinh tham gia dự thi, Trung đoàn 174 làm tốt công tác chuẩn bị nơi ăn, ở, sinh hoạt, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ, góp phần tạo nên thành công của hội thi.

Thí sinh tham gia dự thi môn co tay xà đơn.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba, 2 giải Khuyến khích cho các thí sinh đạt kết quả cao tại hội thi.

Hoàng Yến - Phạm Hà

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp