Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Twitter sắp thay đổi logo, tạm biệt tất cả loài chim - Báo Tây Ninh Online

Thứ ba - 25/07/2023 17:27
“Nếu một logo X đủ tốt được đăng vào tối nay, chúng tôi sẽ làm cho nó xuất hiện trên toàn thế giới vào ngày mai”, Musk đã tweet vào cuối ngày 22/7. Trước đó,...

“Nếu một logo X đủ tốt được đăng vào tối nay, chúng tôi sẽ làm cho nó xuất hiện trên toàn thế giới vào ngày mai”, Musk đã tweet vào cuối ngày 22/7. Trước đó, khoảng 6 tháng sau khi mua lại Twitter với giá 44 tỷ USD, ông đã sáp nhập công ty này thành một thực thể có tên là X Corp.

“Chúng ta sẽ sớm chào tạm biệt thương hiệu Twitter và dần dần là tất cả các loài chim”, ông Musk viết trong một bài đăng khác vào hôm 23/7.

Mặc dù trang công cụ thương hiệu của Twitter gọi chú chim màu xanh nhạt là “tài sản dễ nhận biết nhất”, nhưng đối với cá nhân Musk, đó không phải là thứ mà ông hâm mộ khi từng cho biết trên Twitter Spaces rằng “Đáng lẽ nó phải được thực hiện từ lâu rồi” trong đề cập đến việc thay đổi logo.

Nhiều thay đổi của Musk đối với Twitter cho đến nay vẫn chưa mang lại hiệu quả tốt cho các bên liên quan.  Fidelity vào tháng 5 đã giảm 2/3 giá trị cổ phần nắm giữ trong công ty, trong khi Cathie Wood's ARK Investment Management vào tuần trước cho biết với The Wall Street Journal rằng công ty đã ghi nhận mức giảm 47% cổ phần tại Twitter.

Vào tháng 3/2023, Musk gợi ý rằng công ty đang xoay chuyển tình thế bằng cách làm cho quảng cáo của mình phù hợp hơn. Ông cho biết Twitter có cơ hội hòa vốn trên cơ sở dòng tiền trong quý hai. Mặc dù vậy, trong báo cáo vào đầu tháng này, Musk đã tweet rằng dòng tiền của Twitter vẫn âm và đổ lỗi cho doanh thu quảng cáo giảm khoảng 50%, cùng với gánh nặng nợ nần của công ty.

Nguồn VOV.VN (biên dịch)

Theo Reuters

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp