Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Đoàn Giám sát của Quốc hội khoá XV thăm và tặng quà tại xã Hoà Hiệp - Báo Tây Ninh Online

Thứ tư - 19/07/2023 23:08
Thăm và tặng quà cho hộ gia đình Trần Thị Mót Tại xã Hoà Hiệp, lãnh đạo UBND xã báo cáo với Đoàn Giám sát tình hình triển khai thực hiện các Nghị quyết...

Thăm và tặng quà cho hộ gia đình Trần Thị Mót

Tại xã Hoà Hiệp, lãnh đạo UBND xã báo cáo với Đoàn Giám sát tình hình triển khai thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về các Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025, giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025, phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 trên địa bàn xã.

Đại diện đoàn, ông Nguyễn Lâm Thành đánh giá cao các kết quả mà địa phương đạt được trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới, xã tiếp tục làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ người dân; quan tâm công tác giáo dục; chăm lo đến đời sống của các gia đình khó khăn, giúp đỡ hộ nghèo, hộ cận nghèo; chủ động tích cực trong các khâu tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện các chương trình; làm tốt công tác dân tộc, tôn giáo, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới.

Ông Nguyễn Lâm Thành - Phó Chủ tịch Hội đồng dân tộc tặng quà cho người dân.

Dịp này, Đoàn Giám sát của Quốc hội khoá XV cũng trao tặng 15 phần quà cho các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Hoà Hiệp.

Phương Thảo

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp