Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ [email protected], cảm ơn !

Điểm tin địa phương - Báo Tây Ninh Online

Thứ bảy - 12/08/2023 00:32
* Chiều 11.8, Hội Nạn nhân chất độc da cam(NNCĐDC)/Dioxin xã Tân Phú, huyện Tân Châu tổ chức họp mặt và tặng quà cho NNCĐDC. Tặng quà cho các nạn nhân...

* Chiều 11.8, Hội Nạn nhân chất độc da cam(NNCĐDC)/Dioxin xã Tân Phú, huyện Tân Châu tổ chức họp mặt và tặng quà cho NNCĐDC.

Tặng quà cho các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam.

Hội NNCĐDC/Dioxin xã Tân Phú trao tặng 21 phần quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam trên địa bàn xã. Mỗi phần trị giá 400 ngàn đồng.

Trước đó Hội NNCĐDC/Dioxin xã Tân Phú vận động các mạnh thường quân tặng quà, chăm lo cho tất cả các nạn nhân trên địa bàn xã.

Xã Tân Phú có 114 nạn nhân, trong đó nạn nhân là người hoạt động kháng chiến là 63 người, con người hoạt động kháng chiến là 21 người, còn lại các nạn nhân là cháu người hoạt động kháng chiến và dân thường.

Chí Thành

* Sáng 9.8, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh huyện Dương Minh Châu phối hợp Hội Khuyến học huyện trao học bổng “Ươm mầm ước mơ” cho học sinh nghèo, học sinh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ông Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Huyện uỷ và nhà tài trợ trao học bổng cho các em.

Có 200 em học sinh nghèo hiếu học khối tiểu học được nhận học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Tổng trị giá 200 triệu đồng do Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam tài trợ.

Những năm qua, Công ty TNHH Pou Hung Việt Nam luôn đồng hành, chung tay cùng địa phương trong các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo đời sống công nhân, người lao động, gia đình chính sách và học sinh nghèo vượt khó.

Công Phương

* Ngày 7.8, Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Dương Minh Châu tổ chức tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho công nhân Công ty Can Sports.

Trung tá Trương Minh Trường- Đội trưởng Đội Cảnh sát giao thông, trật tự Công an huyện Dương Minh Châu thông tin về tình hình TTATGT trên địa bàn huyện 6 tháng đầu năm 2023, các nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông, hậu quả của tai nạn giao thông, đặc biệt là hành vi vi phạm quy định về nồng độ cồn; không đội mũ bảo hiểm khi điều khiển xe mô tô. Đồng thời có những trao đổi về các kỹ năng tham gia giao thông với các công nhân công ty.

Phạm Công - Tấn Lực

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp