Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Châu Thành: Hơn 200 kỳ thủ tham gia Giải cờ vua, cờ tướng mở rộng lần thứ VII năm 2023 - Báo Tây Ninh Online

Chủ nhật - 20/08/2023 12:12
Ban tổ chức trao giải cho các kỳ thủ đạt giải. Tham gia Giải có gần 200 kỳ thủ đến từ các CLB thuộc các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh và...

Ban tổ chức trao giải cho các kỳ thủ đạt giải.

Tham gia Giải có gần 200 kỳ thủ đến từ các CLB thuộc các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh và các tỉnh Đồng Tháp, TP. Cần Thơ, TP. Hồ Chí Minh. Các kỳ thủ thi đấu ở nội dung cá nhân (20 phút/mỗi bên) với thể thức thi đấu theo hệ Thuỵ Sĩ 7 ván.

Tại chương trình, ông Nguyễn Việt Tiến và ông Nguyễn Hoà Hiệp (mạnh thường quân tại TP. Hồ Chí Minh) trao tặng 6 triệu đồng cho Quỹ khuyến tài CLB cờ vua KCT Châu Thành. Ngoài ra, ông Nguyễn Việt Tiến còn trao tặng 3 suất học bổng khuyến tài cho 3 kỳ thủ tham gia thi đấu đạt giải tại các kỳ thi cấp quốc gia.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức trao huy chương vàng môn cờ vua Open nữ và Open nam cho hai kỳ thủ Lưu Ngọc Bảo Trâm và Trần Nguyên Khánh Phong (thuộc đơn vị Châu Thành); trao huy chương vàng bộ môn cờ tướng cho kỳ thủ Huỳnh Linh (thuộc đơn vị TP. Cần Thơ). Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải thưởng cho các kỳ thủ đạt thành tích.

Gia Hân

Nguồn tin: baotayninh.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp