Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Chi bộ Trường THPT Dương Minh Châu: Kết nạp hai đảng viên là học sinh - Báo Tây Ninh Online

Thứ sáu - 21/07/2023 04:23
Phó Bí thư Chi bộ Trường THPT Dương Minh Châu Phan Thanh Hoàng (phải) và Trần Thạc Cương- Bí thư Huyện đoàn trao quyết định và tặng quà cho đảng viên mới. ...

Phó Bí thư Chi bộ Trường THPT Dương Minh Châu Phan Thanh Hoàng (phải) và Trần Thạc Cương- Bí thư Huyện đoàn trao quyết định và tặng quà cho đảng viên mới.

Tại buổi lễ, Phó Bí thư Chi bộ Trường THPT Dương Minh Châu trao Quyết định kết nạp đảng viên cho hai học sinh: Lê Minh Khang- Bí thư Chi đoàn 12A1 và Trịnh Hoàng Oanh- Bí thư Chi đoàn 12A4.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên và các đại biểu, hai đảng viên mới lần lượt tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, ghi nhớ và thực hiện đầy đủ nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên theo đúng quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Dịp này, Huyện đoàn Dương Minh Châu tặng quà và gởi lời chúc mừng tới hai em học sinh ưu tú vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Tin tưởng với năng lực và phẩm chất tốt đẹp, các đảng viên Lê Minh Khang và Trịnh Hoàng Oanh sẽ cống hiến hết mình, góp phần cùng Chi bộ nơi sinh hoạt hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Anh Thi

Nguồn tin: baotayninh.vn

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp