Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

HLV Hoàng Anh Tuấn chốt danh sách U23 Việt Nam lên đường sang Thái Lan - Báo Tây Ninh Online

Thứ ba - 15/08/2023 00:09
Chiều 13-8, U23 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng tại Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam trước khi lên đường sang Thái Lan. Ở buổi tập này, HLV Hoàng Anh...

Chiều 13-8, U23 Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng tại Trung tâm đào tạo bóng đá Việt Nam trước khi lên đường sang Thái Lan.

Ở buổi tập này, HLV Hoàng Anh Tuấn đã có lực lượng mạnh nhất với những sự bổ sung chất lượng như Khuất Văn Khang, Nguyễn Văn Trường, Đinh Xuân Tiến hay Lương Duy Cương. Đây là những cái tên tham dự SEA Games 32 dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier.

HLV Hoàng Anh Tuấn có lực lượng mạnh nhất (Ảnh: VFF).

Sau buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn và Ban huấn luyện đã chốt danh sách xuống còn 26 cầu thủ tham dự U23 Đông Nam Á.

Theo kế hoạch, ngày 14-8, đội lên đường sang Thái Lan. Trước mắt, U23 Việt Nam sẽ có trận giao hữu với U23 Bahrain tại Bangkok, diễn ra chiều ngày 15-8.

Đây là bài test cuối cùng trước khi đội bước vào giải từ ngày 17/8 - 26/8, bởi vậy HLV Hoàng Anh Tuấn có kế hoạch sử dụng những gương mặt mới lên đội để kiểm chứng phong độ.

Sau trận đấu với U23 Bahrain, đội sẽ di chuyển về tỉnh Rayong (địa điểm tổ chức giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023). Tại đây, U23 Việt Nam sẽ có thêm 4 ngày nữa để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng và sẽ loại thêm 4 cầu thủ, chốt danh sách chính thức 23 người cho trận ra quân gặp U23 Lào trong khuôn khổ bảng C.

U23 Việt Nam tham dự giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023 là tập hợp các cầu thủ nòng cốt phần lớn ở độ tuổi U20 kết hợp thêm một số cầu thủ U23. Đây cũng sẽ là đội tuyển Olympic Việt Nam tham dự Asiad tại Hàng Châu (Trung Quốc) vào tháng 9 tới.

HLV Hoàng Anh Tuấn chốt danh sách U23 Việt Nam lên đường sang Thái Lan

Nguồn hanoimoi

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp