Có nhu cầu đăng bài quảng cáo liên hệ info@tintuctayninh.com, cảm ơn !

Bộ CHQS tỉnh: Khai mạc hội thao quốc phòng năm 2023 - Báo Tây Ninh Online

Thứ ba - 22/08/2023 20:35
Đại tá Ngô Thành Đồng- Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu khai mạc hội thao. Tham gia có hơn 500 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ của các cơ quan,...

Đại tá Ngô Thành Đồng- Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh phát biểu khai mạc hội thao.

Tham gia có hơn 500 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong LLVT tỉnh được tuyển chọn tại hội thao cấp cơ sở. Hội thao được tổ chức đến ngày 24.8.2023. Các vận động viên thi đấu ở nhiều nội dung thể thao quân sự với tinh thần “Khoẻ để xây dựng bảo vệ Tổ quốc, huấn luyện giỏi để sẵn sàng chiến đấu thắng lợi”.

Các VĐV thi môn võ chiến đấu tay không.

Hội thao nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể lực, hoạt động thể dục thể thao trong LLVT tỉnh, nâng cao trình độ sẵn sàng chiến đấu, tổ chức huấn luyện cho cán bộ, chiến sĩ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đây là dịp để cán bộ, chiến sĩ các đơn vị giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau, qua đó nhân rộng những mô hình, điển hình tiên tiến, xây dựng LLVT tỉnh vững mạnh. Đồng thời tuyển chọn vận động viên ưu tú để huấn luyện nâng cao, tham gia các hội thi, hội thao do cấp trên tổ chức.

Quang Huy

Nguồn tin: baotayninh.vn
Tiêu điểm
Tin mới
Nhà đất
Xã hội
Tổng hợp